เต้านมคัดอักเสบ

เจ็บเต้านม น้ำนมออกน้อย ข้างขวา เเข็งเป็นไตๆเลยคะ ใครมีคำแนะนำบอกที ไม่ไหวแย้ววว?

7 ตอบกลับ

เราเคยนวดเปิดท่อน้ำนม ร่วมกับอัลตร้าซาวนด์ค่ะ นมมันค้างเต้าจนปวด ปั้มไม่ได้ นวดไม่ออก ลูกดูดยังไม่เข้าเลยค่ะ โดนไปพันกว่าบาท