น้ำนมออกน้อย

ทำยังไงจะให้น้ำนมออกเยอะดีค่ะ ปั๊มได้น้อยลูกก็กินเก่งด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ชาอุ่นรักคะ แนะนำ ทานตัวไหนก็ไม่มาเราทานตัวนี้น้ำนมมาเยอะมาก แบบว่ากินอีกข้าง อีกข้างไหลจนผ้าอ้อมเปียก

5y ago

ไม่มีคะ กินดี นอนดี555

ให้น้องเข้าเต้าตามเวลาค่ะ หลังน้องกินเสร็จปั๊มออกให้หมดค่ะ