สอบถามแม่ๆเวลาน้องดิ้น

ตอนนี้ 22wค่ะ รู้สึกได้ว่าเวลาน้องเคลื่อนไหวบางครั้งจะรู้สึกปวดฉี่แล้วหาย เป็นๆหายๆแบบนี้แต่ไม่ได้ปวดจะฉี่จริงๆนะคะ แม่ๆท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ ผิดปกติอะไรรึป่าว ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ?

1 ตอบกลับ

เราก็รู้สึกเหมือนคยฉี่ไม่สดอยู่ตลอดเวลาคะ 22wน้องดิ้นดีแล้วคะ