สอบถามหน่อยค่ะ ไม่อยากไปรพตอนนี้

เจ็บพุงแบบโคตรเจ็บ เจ็บบิดไปทั่วแล้ว พอขี้มันยิ่งพาขึ้นยิ่งเจ็บ กินนมรรเป็นเหตุ มันจะเป็นอัตรายกับลูกในท้องไหม 😔😔 ตอนอ้วกออกเป็นเหมือนนมบูดเลย

3 ตอบกลับ

อาหารเป็นพิษใช่มั้ยคะ เราเคยเป็นตอนท้องได้ 5 วีคค่ะ อ้วก+จู๊ด ๆ หนักมากกก ไปโรงบาลเพื่อให้คุณหมอจ่ายยาที่ปลอดภัยกับคนท้องค่ะ หมอเจาะเลือดแล้วเจอว่าระดับเกลือแร่ต่ำลง ความดันต่ำ ก็ให้น้ำเกลือ 2 ชม. กลับบ้านได้ค่ะ ถ้าเป็นหนักแนะนำให้ไปหาหมอดีกว่าค่ะ อาหารเป็นพิษอาจจะกระตุ้นให้เกิดการเกร็ง มดลูกบีบตัวได้ค่ะ

ก็แค่ทำให้คลอดค่ะ

1y ago

เจ็บท้องช่วงบนค่ะที่เจ้บน่าจะกินนมรรเข้าไปตอนอ้วกออกมาเป็นเหมือนนมบูดเลย ตอนนี้ท้อง22วิคค่ะ

แพ้นมวัวค่ะ

1y ago

เกือบขิตเลยค่ะเมื่อคืน🤣