เจ็บแสบลิ้นปี้

เจ็บปวดแสบๆลิ้นปี้ นอนท่าไหนก็เจ็บ แบบนี้อันตรายอะไรไหมค่ะ แล้วเกิดจากอะไรค่ะ มีใครพอทราบบ้าง 33+2ค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะกรดไหลย้อนนะคะแม่ อย่าเครียด อย่าทานรสจัด ลดอาหารประเภทเพิ่มแกสในกระเพาะ อย่าทานแล้วนอนเลย (หลังอาหารมื้อหลักต้องรอประมาณ3ชม.ถึงนอนได้) ลองดูนะคะ