ถามเเม่ๆหน่อยค้ะ

เจ็บท้องเเบบไหนถึงจะเป็นอาการเตือนค้ะตอนนี้จะ7เดือนเเล้วค้ะมีอยู่วันนึงเจ็บท้องมากเเปปเดียวเเล้วก็หายอยากทราบว่าจะเริ่มปวดท้องคลอดตั้งเเต่กี่วีคค้ะเเล้วอาการเป็นยังไงไม่รู้จิงๆค้ะท้องเเรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดวันเดียวค่ะ รอคลอด