คลอดแล้วค่าา 37W+4D

เจ็บท้องเตือนครั้งเดียว 07:00 มีเลือดออกตอนฉี่ 09:00 หลังจากนั่นไม่มีอาการอะไรจนมาถึงตอนเย็น น้ำเดิน 18:01 น้ำค่ำแตก 18:16 หลังจากนั่นเจ็บท้องถี่ทุกๆ 5 นาที เจ็บนานครั้งละ1นาที แรกๆจะเจ็บไม่มาก แต่จะเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆจนทนไม่ไหวและไปโรงพยาบาลค่ะ แต่ยังเจ็บถี่ทุก 5 นาที นานครั้งละ 1 นาทีมาตลอดไม่เปลี่ยน เปลี่ยนตรงเพิ่มความเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆ ไปโรงพยาบาล 22:40 ถึงโรงพยาบาล 22:53 เจ้าหน้าที่พาไปตรวจปากมดลูก 23:00 ตอนนั่นปากมดลูกเปิด 8 ซม. เข้าห้องคลอด 23:10 คลอดตอน 23:23

คลอดแล้วค่าา 37W+4D
2376 ตอบกลับ

บ้านนี้39+2หมอกำหนดคลอด24นี้ มีแต่เจ็บเตือนยังไม่มีน้ำเดินเลยค่ะ

4y ago

อยากแตกเหมือนกันค่ะ39wมีแต่เจ็บท้องน้อยยังไม่มีน้ำเดินเลยค่ะ

อยากคลอดง่ายๆเหมือนคุณแม่บ้างจัง ว่าแต่คุณแม่คลอดตอนกี่วีคค่ะ 😊

4y ago

37+4 ค่าา❣️

น่าชังมากค่ะ ตัวเล็กคลอดง่ายมาก ยินดีด้วยนะคะแข็งแรงโตไวๆนะลูก

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้39weekกับ6วันยังเฉยๆๆยุคะ

3y ago

พอกันเลยคะ 39+4 เงียบกริป อยากคลอดแล้ว ไม่อยากโดนเร่ง นี้ขนาดทำงานทุกวันยังไม่หยุด ก้ยังไม่คลอดเลย

ยินดีด้วยจ้า เมื่อวานเราไปหาหมอหมอบอกมดลูกเปิด1เชนหมอเลยช่วยเปิด

5y ago

ช่วยเปิดยังไงคะ ตอนนี้รอคลอดเลยไหมคะ

39W+1ยังเงียบอยู่เลยค่ะ กังวลด้วยเพราะยังเดินทางไปทำงานอยู่

อาการเดียวกันเลยค่ะ มีเลือดออกตอนฉี่2วันแล้ว อยากให้แตกแย่แล้ว

ของเรา39W+1 หมอกำหนด21 นี้ มีเจ็บเตือนเเล้วบ้างค่ะ

4y ago

ของเขาก้อท้องแรกจร้า เจ็บ5นาที เเล้วก้อหายอ่ะค่ะ

38w4d ยังไม่มีอาการค่ะ หมอนัดตรวจภายในวันที่1พ.ยนี้ อยากคลอดแล้ววว

น้องน่าตาจิ้มลิ้มมาก☺️ ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ✌🏻🎀