ท้องแรก

เจ็บท้องเจ็บๆหายๆแต่ม่มีน้ำอะไรไหลออกมา ควรไปหาหมอก่อนมั้ยค่ะ เจบทรมานมากตอนนี้ แฟนก้ไปทำงาน. เจ็บๆแล้วเสียวที่อวัยยะวะด้วย

1 ตอบกลับ

กี่วีคค่ะ ปวดแบบทนไม่ไหว ปวดถี่ให้ไปหาหมอนะค่ะ ถ้าไม่มีคนพาไปให้โทรเบอร์รถโรงพยาบาลค่ะ1669