อาการท้อง 9เดือน

เจ็บท้องหน่วง ปวดหลัง ท้องแข็ง เสียวกระดูก เสียวแปปไปที่ขา เวลานอน พลิกตัวก็เจ็บไปหมด ท้องที่2แล้ว ก็ยังไม่ชินเลย 36+1 แล้ว ตื่นเต้นจังใกล้จะออกแล้ว อยากเจอหน้าแล้ววน่ะ รอนับวันที่จะถึงเวลาเจ็บท้อง

6 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะแม่ปวดไปหมดจะลุกจะนั่งจะนอนก้ปวดไปทั้งตัวตอนนี้37+4ค่ะอีกไม่กี่วันก้จะได้เจอหน้าลูกแล้วค่ะบ้านนี้หมอนัดผ่า19กันยาค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะนอนทรมานมากกลางคืน...จะพลิกตัวแต่ละที่มันเจ็บมันปวดนอนหงายก้อร้าวไปหมดหายใจไม่ออก....อดทนค่ะใกล้จะคลอดแล้ว37+5

บ้านนี้ 37week เป็นเหมือนกันค้ะ ..จะลุกจะนั่ง หรือว่า พลิกตัว ปวดไปหมดค่ะ

37+3วีคท้องแรก ทั้งกลัว ทั้งตื่นเต้นเลยค่ะ อยากเจอหน้ามาก

เป็นเหมือนกันเลยคะคุณแม่นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว

บ้านนี้38+1แล้วจ้าา..พร้อมจะแตกแร้วค่ะ