ท้องแข็ง36 w

36วีค ท้องแข็งบ่อยมา ปวดลงก้น ลงจิมิ เวลานอน เดิน แต่ยังไม่ปวดท้องต้องไปรพ.มั้ยคะ

4 ตอบกลับ

น้องกลับหัวแล้วค่ะเบียดเฉิงกราน บ้านก็เป็นไปหาหมอซาวแล้วน้องหนัก2800ด้วย อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

ท้องแข็งถี่ไหมค่ะ ถ้าเป็นๆหายๆ เจ็บเตือนค่ะ

แม่เช็คอาการดูนะคะ

7mo ago

ตอนนี37วีค+2วันแล้วค่ะเริ่มเจ็บท้องหน่วงๆ ท้องแข็งบ่อย

ยังค่ะ