อาการท้อง 9เดือน

เจ็บท้องหน่วง ปวดหลัง ท้องแข็ง เสียวกระดูก เสียวแปปไปที่ขา เวลานอน พลิกตัวก็เจ็บไปหมด ท้องที่2แล้ว ก็ยังไม่ชินเลย 36+1 แล้ว ตื่นเต้นจังใกล้จะออกแล้ว อยากเจอหน้าแล้ววน่ะ รอนับวันที่จะถึงเวลาเจ็บท้อง

6 ตอบกลับ

บ้านนี้38+1แล้วจ้าา..พร้อมจะแตกแร้วค่ะ