เจ็บท้องบ่อย

เจ็บท้องบ่อยมาก ท้องแรกอายุ16ปี บางคนบอกว่าเป็นเพราะมดลูกขยาย อันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆจะปวดหน่วงๆค่ะ บางครั้งปวดจี๊ด มดลูกขยายตัวค่ะ เดี๋ยวก็หาย

5y ago

ถ้าปวดให้หยุดพักค่ะ หรือโน้มตัวไปข้างหน้าซักแปป อาการจะดีขึ้น