เจ็บท้องบ่อย

28+2 week กังวลมากเลยค่ะ เจ็บท้องบ่อยมาก หมอให้กินยากันแท้งหมดไปแล้วหนึ่งแผง วันนี้มีอาการอีก กลัวจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ เวลาเดินเหมือนจะหลุดออกมา ได้แต่นอน เจ็บท้องตรงบริเวนหัวโน้ก มีคุณแม่ที่อายุครรภ์เท่ากันเป็นแบบนี้ไหมค่ะ กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เรากินยากันแท้งตั้งแต่12w-36wค่ะ วันละ2เม็ด เพราะลูกกลับหัวลงแล้วค่ะ เลยรู้สึกเจ้บที่หัวเหน่า แต่ก้อีกนานค่ะกว่าลูกจะลงมาถึงปากมดลูก เราก้ชอบเจ้บบ่อยๆ ท้องแข็งบ่อย หมอตรวจภายในให้ บอกยังอีกไกล ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะเวลาเราเดิน หัวลูกก้จะไปเบียดให้เจ้บจิมิ เจ้บหัวเหน่าได้ค่ะ