4สัปดาห์5วัน มีเลือดสีชมพูออก

มีเลือดออกสีชมพูติดทิชชู ท้องแรกอายุ 34 ปี กังวลมากว่าจะท้องลม

1 ตอบกลับ

มีเลือดออกควรพบหมอค่ะ อาจจะแท้งคุกคาม ถ้าดีหน่อยก็แค่เลือดจากการฝังตัวของตัวอ่อน แต่ยังไงก็ควรพบหมอค่ะ

2y ago

ตอนท้องอ่อนเราก็ติดทิชชู่ค่ะ แต่สีน้ำตาลนะ เลือดเก่า ไม่ใช้เลือดสดสีแดง หรือชมพู ไปหาหมอ สรุปแท้งคุกคาม ถ้าแม่ไม่กังวล ก็ปล่อยไปก็ได้นะคะ แต่บอกไม่ได้เหมือนกัน ว่าน้องจะหลุดไหม