ระยะครั้งครรย์

ปกติก่อนตั้งครรย์เจ็บท้องบ่อยมาก ตอนนี้ยังเจ็บเหมืนเดิม แต่เจ็บช่วงจะนอน ตอนนี้15วีคน้องยังไม่มีอาการดิ้น ผิดปกติหรืออันตรายมั้ยค่ะ ท้องแรกอายุ16

1 ตอบกลับ

15w น้องดิ้นเบามากค่ะ หนูอาจจะยังไม่รุ้สึก ของพี่ 16 w แล้วก็ยังไม่รุ้สึกเลย ท้องแรกจะรุ้สึก18-20 w ขึ้นไปค่ะ

5y ago

ถ้าปวดก็หยุดพักทำกิจกรรมซักพัก หรือโน้มตัวไปข้างหน้านิดนึงจะช่วยได้จ้า