อาการอะไร

เจ็บท้องน้อยเวลาลุกเเล้วยืน เวลากดจะเจ็บ พอนอนเเล้วลุกน่าก็จะมืด เวลาคุยก็จะรู้สึกเหนื่อยทั้งๆที่ไม่ได้ทำงานหรือทำอะไร เเบบนี้อาการอะไรคะใครเคยเปนบ้าง

1 ตอบกลับ

ท้องกี่วีคแล้วคะ

5y ago

ไม่เเน่ใจว่าท้องป่าวคะยังไม่ได้ตรวจเเค่อยากรุ้คืออาการอะไร