แม่ๆ คลอดกันกีวีคเอ่ยๆ อาการอะไร ที่บ่งบอกว่า น้องกำลังจะมาแล้ว?? #36 wแม่อยากแตกแล้ว👶👧

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37+5 มีมูกเลือดออก เริ่มเจ็บท้องจี้ดเหมือนเป็นประจำเดือน ทุกๆ 15-30 นาที หนึ่งวันเต็มๆ แล้วตอนกลางคืนก็เริ่มปวดมากขึ้นๆเรื่อยๆ ทุกๆ5-10นาที ไปจนเช้าอีกวัน ไม่ออก 😂 โดนยาเร่ง ออกเลย 😁

3y ago

ขอบคุณประสบกราณ์เล่าให้ฟังนะคะ👍🏻👍🏻

เหมือนกัน​เลย​ค่ะ​ 36+2น้ำหนัก​ลูก​สาว​ 3000กว่าแล้ว​ แม่จะทำอะไรเดินลุกนั่งแม่ลำบากมากๆๆหัวก็กลับแล้วรอเจ็บรอออก🤣🤣