อสการอะไรเอ่ยใครเคยเปนบ้าง

เจ็บท้องน้อยเวลาลุกเเล้วยืน เวลากดจะเจ็บ พอนอนเเล้วลุกน่าก็จะมืด เวลาคุยก็จะรู้สึกเหนื่อยทั้งๆที่ไม่ได้ทำงานหรือทำอะไร เเบบนี้อาการอะไรคะใครเคยเปนบ้าง

1 ตอบกลับ

ถ้าลุกแล้วหน้ามืด แนะนำให้พบหมอดีกว่าจ้า เสี่ยงเป็นความดัน หรือน้ำตาลเกิน