มีอาการไอ เจ็บท้องนิดหน่อย

เจ็บท้องนิดหน่อยเวลาไอและท้องอืดๆแข็งๆ ท้อง 12สัปดาห์ ควรทำยังไงดีคะ เป็นอันตรายมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

ไอ จิบน้ำมะนาวสดผสมเกลือเล็กน้อย ไม่ดื่มน้ำตาม เลี่ยงอาหารที่จะเกิดกรดในท้องค่ะ จิบน้ำอุ่นเรื่อยๆ

3y ago

ขอบคุณค่ะ