39+5 สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เจ็บท้องถี่1-2นาทีเจ็บมาตั้งแต่6ม.ตอนนี้ยังเจ็บอยู่เลยมีมูกนิดหน่อยแบบนี้ใก้ลคลอดมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการคลอดจริง อาการร่วมที่ หนัก ถี่ นาน รุนแรง ควรไปหาหมอคะ

ไปหาหมอด่วนๆเลยค่ะ ถ้ามีมูกและเจ็บถี่แบบนี้ ใกล้คลอดแล้วค่ะ

ควรไปหาหมอค่ะเพราะน่าจะเป็นสัญญาณเตือนว่าใกล้คลอดแล้วค่ะ

ไปโรงบาลด่วนเลย เจ็บท้องคลอดแล้วแบบนี้น หิ้วกระเป๋าด่วน

ใกล้คลอดแล้วค่ะ ไปหาหมอเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้วไปโรงบาลเลยค่ะ

หาหมอเลยยยย