เจ็บท้องถี่....

ท้องได้39+4เจ็บท้องแปปเดียวเดี๋ยวก็หายเดี๋ยวก็เจ็บแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ เจ็บแต่ท้องไม่มีมูกเลือดไม่มีน่ำคร่ำไหล#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เจ็บท้องถี่....
2 ตอบกลับ

ควรไป รพ. นะคะ เราก็ไม่มีน้ำเดิน มีแค่เจ็บท้องถี่ปากมดลูกเปิด 3 เซน เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ควรไป รพ ค่ะ

2y ago

มาเเล้วค่ะปากมดลูกเปิด3.90เซ็นเลย😂