สอบถามหน่อยค่ะ

เจ็บท้องจะคลอดเจ็บแบบไหนค่ะ เหมือนกับเจ็บประจำเดือนมัยค่ะอยากรู้ ตอนนี้37wแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเจ็บเตือนปวดเหมือนปวดอึ ปวดไปหมดค่ะท้องแข็ง นั่ง นอนเปลี่ยนท่าเดี๋ยวก็หายค่ะ แต่เจ็บจริงจะค่อยๆปวดถี่ขึ้นๆเปลี่ยนท่าทางแล้วก็ยังไม่หายค่ะ

3y ago

เจ็บเตือนยุบ่อยๆค่ะช่วงนี้

บางคนบอกว่าเหมือนประจำเดือนค่ะ บ้านนี้จะปวดไปหมด ปวดท้องปวดเอวพร้อมกัน แล้วจะปวดมากขึ้นจนทรไม่ไหวค่ะ

3y ago

ปวดหลังมากค่ะตอนกลางคืนนอนไม่ได้เลย