37w ปวดร้าวหลังมากเจ็บจิ้ดด

ตอนนี้ 37w แล้วค่ะ มีอาการเจ็บร้าวกลางหลังลงถึงบั้นท้าย แบบอันตรายมั้ยคะ เจ็บหว่างขาและจิมิมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่รอดูสังเกตอาการอีกทีนะคะถ้ามีท้องปั้นแข็งถี่ทุก5นาที+ปวดท้องน้อยร่วมไปหาหมอคะถ้าแม่ไม่สบายใจไปหาหมอได้คะ

6mo ago

ขอบคุณมากนะคะแม่จะคอยสังเกตุค่ะ🙏🏻

เหมือนกันเรยค่ะ ไปหาหมอ หมอให้กับบ้านค่ะ บอกว่สอาการปกติ 😂😂

6mo ago

ใช่ค่ะแม่ อดทนไปด้วยกันค่ะ อีก สักอาทิตย์ คลอดพร้อมกันค่ะแม่