แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนมาเป็นระยะๆค่ะตอนนี้อายุครรภ์37Wแล้วค่ะ (ท้องแรก)

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนมาเป็นระยะๆค่ะตอนนี้อายุครรภ์37Wแล้วค่ะ (ท้องแรก)

11 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นจ้าเริ่มเจ็บหน่วงๆเหมือนเป็นประจำเดือน บ้านนี้36วีค5วันแล้ว

เจ็บเตือนคะแม่ บ้านนี้เจ็บยุเป็นเดือน หลังจากจะเป็นเหมือนปวดท้องขี้

เป็นเหมื่อนกันเลยคะ อายุครรภ์ 35 เองคะ เจ็บจี๊ดๆเป็นๆหายๆ

ไกล้แล้วจ้าแม่ ถ้ามีมูกเลือดออกมาด้วยรีบไปโรงบาลเลยจ้า

อาการเจ็บหลอกจ้า ไม่เกิน 2 อาทิตย์ จะเจ็บจริงจ้า

น่าจะเจ็บเตือนค่ะแม่ สังเกตุอาการตัวเองดีๆค่ะ

บ้านนี้39วีคแล้วค่ะปวดเยอะขึ้นกว่าเดิมแ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนเดินเจ็บช่วงขาหนีบ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ37+5

บ้านนี้ก็เป็นคะ36w