อยากทราบว่าอาการแบบนี้คืออะไรค่ะ

ปวดแถวๆท้องน้อยมาจนถึงสะโพกค่ะปวดแบบหน่วงๆคายๆกับการปวดประจำเดือนค่ะอาการแบบนี้จะมาเป็นพักๆพอทนได้ค่ะแต่อยากทราบค่ะ ว่าอาการแบบนี้หมายถึงอะไรค่ะ ตอนนี้37wแล้วค่ะ ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการปกติรึเปล่าคะ เพราะคุณแม่ใกล้จะคลอดแล้ว เป็นสัญญาณเตือนให้คุณแม่เตรียมพร้อมรึเปล่าคะ😊

4y ago

ค่ะ คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่

ตอนนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ37wแล้วพอเดินจะเจ็บช่วงขาหนีบ