ท้อง16สัปดาห์

เจ็บท้องข้างขวาบ่อยมากๆค่ะเจ็บเหมือนเป็นประจำเดือนบางทีก็มีจี๊ดๆเกิดจากอะไรได้บ้างค่ะ ท้องคนแรกไม่เป็นแบบนี้เลยไม่รู้ไปหาหมอ คุณหมอบอกว่าเด็กก็ปกติดีค่ะแล้วเจ็บเพราะอะไรค่ะ ใครเคยเป็นตอบหน่อยค่

1 ตอบกลับ

มดลูกขยาย เชิงกรานขยาย ปีกมดลูกตึงค่ะ