ท้อง16สัปดาห์

ท้อง16สัปดาห์สามารถรู้เพศได้หรือยังคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

ถ้าน้องให้ดูก็เห็นได้แล้วค่ะ บ้านนี้ตรวจนิฟรู้ตั้งแต่ 13 วีค พอไปซาวด์ตามนัด 16 วีค น้องโชว์ให้เห็นเพศหญิง ผลตรงกันค่ะ ถ้าผช ยิ่งชัดมากค่ะ

12mo ago

ตอนซาวด์ก็ลองถามหมอได้นะคะ ก็อยู่ที่ว่าหมอจะเห็นชัดขนาดไหนเค้าก็จะแจ้งค่ะ

บ้านนี้ไปซาวมาเมื่อวานอายุครรภ์16 Wน้องอ้าขาโชว์เป็นกลีบชัดมากเลยค่ะ ญ 80%

12mo ago

แม่ฝากพิเศษที่คลีนิคค่ะ จะได้ซาวด์ ดูลูกทุกเดือน

รู้แล้วค่ะแม่ เราไปอัลตร้าซาวด์มาตอน16วิค ได้ ผช.ค่ะ

รู้ได้แล้วค่ะแต่อยู่ที่น้องว่าจะให้เห็นยัง

รู้ได้แล้วค่ะ ถ้าน้องให้เห็น

เริ่มเห็นแล้วค่ะ

ของเราชัดมากค่ะ

รุ้แล้วค่ะ

ได้แล้วค่ะ