ท้อง16สัปดาห์

ท้อง16สัปดาห์ ลูกดิ้นยังคะ หรือตอดยังคะ ตอดบ่อยเเค่ไหน ขอความรู้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกว่าน้องตอด น้องดิ้นแรงๆตอน23วีคค่ะ บางคนรู้สึกช้า บางคนรู้สึกเร็ว แต่จะไม่ได้รู้สึกทุกครั้งค่ะ พอเข้า7เดือนไปแล้วเราจะรู้สึกทุกครั้งที่น้องดิ้นค่ะ