ท้อง38+1วิคมีอาการท้องแข็ง+เจ็บท้องตรงท้องน้อยเหมือนเป็นประจำเดือนควรไปหาหมอไหมค่ะ

เจ็บตั้งแต่เช้าจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่หายเลยจะปวดมากแต่จะปวดแค่แปปเดียวค่ะแล้วก็เริ่มปวดใหม่อีก

ท้อง38+1วิคมีอาการท้องแข็ง+เจ็บท้องตรงท้องน้อยเหมือนเป็นประจำเดือนควรไปหาหมอไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

หาหมอได้เลยค่ะ ใกล้คลอดแล้ว ถ้ามีอาการเจ็บท้องถี่ทุก 5-10 นาที มีมูกใสปนมูกเลือด

5mo ago

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้ก็อยากคลอดง่ายๆบ้างจัง