ท้อง38+1

เมื่อเช้าไปเข้าห้องน้ำฉี่เสร็จแล้วไม่ถึงนาทีก้อมีน้ำใสๆไหลเหมือนฉี่พอเปีกยกางเกงพอกับไปฉี่ก้อไม่ออกแต่ออกจากห้องน้ำก้อไหลอีกแต่ไม่เยอะใช้น้ำค่ำรึป่าวค่ะครวไปหาหอมไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะใช่นะคะแม่ ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ เพื่อความปลอดภัย