ท้อง38+1 เวลาเข้าห้องน้ำจะมีมูกคร้ายๆวุ้นออกมา

สอบถามแม่ๆหน่อยน่ะค่ะ ท้อง38+1แล้ว เวลาเข้าห้องน้ำทุกครั้งจะมีมูกเป็นเหมือนวุ้นออกมาทุกครั้งแบบนี้คืออาการไกล้คลอดใช้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปโรงบาลเลยจ้าแม่ มีมูกใสใกล้คลอดแล้ว

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่