ท้อง38+1ปวดท้องหน่วง

ท้อง38+1ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนหน่วงต้นขาหน่วงจิมิมากเลยคะเดินก็เจ็บนอนก็ปวดจะเป็นแบบนี้อีกนานไหมคะกว่าจะคลอดทรมานมากคะท้องแรกไม่มีอาการไรเลยมาเป็นท้องสอง😭

2 ตอบกลับ

เราก็เหมือน ท้องสองแล้ว 37+6 บางทีปวดง่ามขามากๆ จี๊ดๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ37+3 แม่อยากแตกแล้ว