ครบกำหนดคลอด 21เมษา

เจ็บตั้งแต่20เมษา มาแตก 22เมษา เวลา 11:19 น. น้องอันปัน เพศชาย นน.2860กรัม ทนเจ็บเพื่อให้ได้เห็นหน้าลูก แค่นี้อิแม่ก็มีความสุขแล้วจาา พ่อมันซื้อถุงมือให้ลูกหวานแหววเลย

ครบกำหนดคลอด 21เมษา
18 ตอบกลับ

🤣ดูๆๆ ตอนไม่ได้อ่าน นึกว่าเป็นเด็กผู้หญิง พออ่านแล้ว เอ้า เด็กผู้ชาย น่ารักจ้า หน้าตาออกหวานนน น่ารักดีค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องเองก็แอบหน้าแหววนะคะแม่ ไม่ได้อ่านแคปชั่นคิดว่าน้องเป็นผู้หญิงค่ะ

4y ago

555 พ่อมันใส่เสื้อใส่ถุงมือผญให้คะ

นึกว่าผู้หญิงหน้าหวานเชียว ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

น้องสายแบ๋ววว5555

ชื่อเหมือนผู้หญิงเลยค่ะ แต่น่ารักดีนะคะ

เข้ามาขำคุณพ่อ 5555 ยินดีด้วยค่า

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

คลอดกี่วิคค่ะเเม่

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า