บ้านไหนแตกบ้างแล้วคะ

แตกแล้วค่ะ39+1w น้ำหนัก3,050กรัม เวลา10:22:11น. กำหนด26เมษา คลอด20เมษา แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ

บ้านไหนแตกบ้างแล้วคะ
19 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด26เเต่เงียบมากจ้า ยังเดินในสวนทุเรียนสวนมังคุดยุเลยจ้าา ยากเเตกมากจ้าา

1y ago

เดินเยอะๆนะคะแม่ ให้พ่อช่วยตามค่ะ

กำหนด25เมษา แตกตั้งแต่วันที่9เมษาแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะขอให้เลี้ยงน้องง่ายๆค่ะ😊😊

บ้านนี้คลอดเมื่อ26มีนาคมค่ะ น้ำหนัก3090กรัม แต่ดูเหมือน3050จะจ่ำม่ำกว่ามากเรย😂😂

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกคะ🥰บ้านนี้อยากแตกแล้วเหมือนกัน

บ้านนี้กำหนด 26 เมษา เหมือนกัน แต่ยังไม่มีวี่แววน้องจะออกมาเลย

กำหนดคลอด 27 เมษา แตก 12 เมษาค้าบ นน.3750กรัม คลอดธรรมชาติ🤣

กำหนด26 เมษา เหมือนกันค่ะ แต่ทางนี้เงียบมาก ไม่มีวี่แววเลยจ้า

1y ago

คลอดง่ายๆนะคะ

แตกเมื่อวานเหมือนกันเลยค่า 38+5 week ตัวใหญ่ แข็งแรงครับผม

บ้านนี้กำหนดคลอด25เมษา ตอนนี้39+4เงียบมากเลยค่ะเเม่

บ้านนี้แตกแล้วจ้า38w+1 น้ำหนัก3,720กรัม วันที่12เมษาจ้า