ทีมลูกสาวเดือนเมษา

แตกแล้วจ้ากำหนดคลอด 7 เมษา แม่ปวดท้องก่อน ผ่าคลอด แบบบล็อคหลัง 5 เมษา น้ำหนัก 2860 กรัม ขอดูลูกสาวเดือนเมษาของแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า

ทีมลูกสาวเดือนเมษา
19 ตอบกลับ

คลอดเเล้วจ้าเมื่อวานเเต่ยังไม่เห็นหน้าลูกเลยเพราะว่าเเม่ติดโควิด😭😭😭😭

2y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่❤️

กำหนด13 เมษา......6เมษา ปวดท้อง คุณหมอให้ผ่าเลยค่ะ....น้องหัวลอย ไม่เข้าเชิงกราน

2y ago

แก้มเยอะมากเลยคะ❤️

บ้านนี้กำหนด21เมษา แอบแตกวันที่5เมษา คลอดธรรมชาติ น้ำหนัก2840กรัม ลูกชายครับ

กำหนดคลอด17เมสา คลอดจริง10เมสาเพราะแม่ปวดท้องมาก นนน้อง 2786กรัมจ้า #ลูกสาว

กำหนดคลอด6เมษา แตก6เมษาพอดีเป๊ะ น้ำหนักแรกเกิด3,130กรัม คลอดธรรมชาติงับ🥰

23เมษาค่ะปากมดลูกเปิด4เซนแล้ว อยุ่ที่4เซน1วันแล้วยังไม่เพิ่มเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด22อีก10วันยังไม่มีอาการอะไรเลยจ้าาา ลูกสาวอยากเจอแล้วว 💗

แตก5เมษายนค่ะ 37วีค4วัน น้องทับทิม น้ำหนัก 3,010 น้ำเดิน เร่งคลอด

2y ago

วันเดียวกันเลยคะน้องแก้มเยอะมาก

กำหนด7เมษาคลอด5เมษา น้ำแรกเกิด3920 ผ่าคลอด ดมยาสลบจ้า

2y ago

ตื่นมายังไม่เจ็บแผลคะแต่จะอาการเบลอยาสลบ อาการหนาวสั่นแต่พอยาชาหมดฤทธิ์ก็จะเริ่มมีอาการปวดแผลแม่ทำใจให้สบายนะคะไม่ต้องกังวลอะไรทุกอย่างจะผ่านได้ด้วยดี❤️เป็นกำลังใจให้คะ

เขายังมีไห้ดมยาด้วยมั้ยคะ นอกจากบล็อกหลัง

2y ago

ดมยาสลบมา2ท้อง ท้อง3ยังอยากดมอยู่กลัวโดนบ๊อกหลังมากคะ😓