เจ็บจี๊ดๆบริเวณท้องน้อยด้ายซ้าย

เจ็บจี๊ดๆแปล๊บๆบริเวณท้องน้อยด้านซ้าย เจ็บเป็นช่วงๆๆ แป๊บๆๆหายแล้วก้อเจ็บอีก จะเป็นอะไรไหมค่ะ ตอนนี้ 31 week ค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บทุกครั้งที่ขยับเปลี่ยนท่า หรือตอนเดินไหมคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เจ็บบริเวณหัวหน่าว พอคลอดแล้วก็หายไปเองค่ะ

4y ago

นอนอยู่เฉยๆก้อเจ็บค่ะ. แต่ตอนนี้ไม่เจ็บแล้วค่ะ😊

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่พอนอนพักนั่งพักก็หายค่ะ ตอนนี้ 36 วีค ถ้าเจ็บบ่อยรีบไปหาหมอนะคะ

4y ago

เป็นแค่วันนั้นวันเดียวค่ะ ตอนนี้ไม่เป็นแล้ว ขอบคุณมากค่ะ☺️