เราควรลางานพักผ่อน ตอนกี่วีค ค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ เราควรลางานมาพักผ่อนตอนที่วีคค่ะ ตอนนี้31+2 week ยังทำงานอยู่

5 ตอบกลับ

ท้องแรกไม่ได้ลาค่ะชืว ๆ แต่ท้องสองท้องใหญ่มากตอนนี้ 34 วีคลาแล้วค่ะเพราะเดินมากไม่ค่อยได้ปวดหว่างขาไปหมดใส่แมสตลอดก็เริ่มจะมึนหัวค่ะ แต่ส่วนมากคนเริ่มจะลากันประมาณที่ 37 วีคขึ้นไปค่ะเพราะเวลาลาได้แค่ 3 เดือน

บ้านนี้ท้องแรกลาประมาณ 37 วีคค่ะ แต่ท้อง 2/ 31วีค ยังไม่ได้หยุดทำคะ ทำงานเรื่อยๆคะทำงานชิวๆคะ คิดว่าท้องสองจะอยู่ตอน 40 วีคคะ

ถ้าไม่เจ็บท้องคลอดก่อน กะจะลาตอนอาทิตย์สุดท้ายก่อนครบ40w ค่ะ ตอนนี้ 31.3w ก็ยังมาทำงานอยู่ค่ะ ยังชิวอยู่

เหมือนกันค่ะ เอาเท่าที่ไหวค่ะคุณแม่ งานแต่ละคน ไม่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกลาตอนประมาณ 38 วีคค่ะ