สอบถามค่ะ

เจ็บจิมิเกิดจากอะไรค่ะและอันตรายไหมค่ะท้องแรกค่ะ35w ...ขอบคุนค่ะ

16 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็ปวดเหมือนกันจ๊ะ หมอบอกไม่อันตราย ปกติดี แต่อิแม่นี้ปวดมาก ร้าวรานไปหมด ปวดจิมิ ปวดง้ามขาด้วยค่ะ

ปกติค่ะ เพราะลูกตัวโตขึ้นน้ำหนักจะลงไปอุ้มเชิงกรานทำให้เจ็บร้าวไปทีหัวหน่าวไปจิมิ

ปกติของคุณแม่ท้องแก่จ้าบ้านนี้ก็ปวดเหมือนกันเวลาจะพลิกตัวแต่ละทีปวดร้าวไปหมด35+2wจ้า

บ้านนี้37wแล้วคะ เจ็บบริเวณจิมิ ร้าวข้างๆจิมิ ปวดทุกวันคะ ยิ่งนั่งมากเจ็บแปลบๆ

บ้านนี้ก็เจ็บจิมิเหมือนกันค่ะ ท้อง 2 เจ็บตอน 30วีค แต่ท้องแรกไม่เจ็บเลยค่ะ

น้ำหนักของลูกเยอะขึ้นและจะลงไปที่อุ้มเชิงกรานค่ะเลยทำให้เจ็บจิมิ

หมอบอกไม่อันตรายคะ ปกติคะเพราะทารกกลับหัว บ้านนี้ปวดมากๆ

เป็นเหมือนกันคะ เป็นตั้งแต่เริ่มเข้า7เดือน ตอนนี้

กระดูกเชิงกรานขยายเตรียมคลอดค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ น่าจะเปนทุกคนนะ