สอบถามค่ะ35w

ตอนนี้35w สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้อยู่ไหมคะ แล้วควรเป็นท่าไหนคะ

2 ตอบกลับ

ไตรมาสสุดท้ายคุณแม่ต้องงดแล้วค่ะตั้งแต่ 30วีคเป็นต้นไป เพราะถ้าคุณแม่มีเพศสัมพันธ์จะยิ่งไปช่วยกระตุ้นให้ปากมดลูกขยายตัวค่ะอาจทำให้น้องคลอดไวขึ้นค่ะ

มีเพศสัมพันธ์ไตรมาสสุดท้ายเสี่ยงทำให้ลูกคลอดก่อนกำหนดได้นะคะ