อยากมีน้องอิกสักคน

สอบถามค่ะ พอดีอยากมีน้องอิกสักคน ปล่อยมาแล้วสองเดือนแต่ยังไม่มา นับวันแล่แล้วแต่ก็ยงไม่มา ทั้งที่ๆทำเหมือนคนแรก มีใครแนะนำได้บ้างค่ะ ขอบคุนค่ะ

2 ตอบกลับ

บำรุงไข่ / บำรุงเชื้อ / เทสไข่ตกร่วมดูค่ะ สมหวังๆ นะคะ

เราก้ออยากมีอีกคนปล่อยมา6ปีแล้วคนที่2ก้อไม่มา