คลอดแล้วจ้าาา

เจ็บครรภ์เมื่อวาน เวลา 17:00 ถึงร.พ ตอน 22:00 ปากมดลูกเปิด 5 เซน ผ่านไป 1 ชั่วโมง เปิดอีก 2เซน รอไม่ไหว รู้สึกเบ่งเอง จนน้ำคร่ำแตกหมอพาเข้าห้องคลอด เบ่ง2ทีรู้สึกว่าหัวลูกโผล่ออกแล้ว คลอดเวลา 00:21 เราก็ลุ้นว่าเพสอะไร หมอบอกหญิงจ้าา น้ำหนักแรกเกิด 3228 คลอดวันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม ชื่อ...ยังไม่คิดเลย 39+3w

คลอดแล้วจ้าาา
72 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะออกจากโรงพยาบาลเร็วๆน่ะ กินดีอยู่ดีเลี้ยงง่ายน่ะลูกน่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไปร.บ ปากฒดลูกเปิด5 เซน คลอดตอน00.21😊

5y ago

ขอให้แข็งแรงนร่ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังจิ้มลิ้มมากเลย

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้39+2 ยังไม่รู้สึกอะไรเลย.

ยินดีด้วยค่ะแม่แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีต้อนรับสู่โลกใบใหม่นะสาวน้อย

อายุครรภ์เท่ากันเลย ยังไม่เเตกเลยค่ะ

5y ago

สู้ๆน่ะคร่ ใกล้กำหนดแล้ว

ยินดีด้วยค่าา😊คุณแม่คลอดง่ายจัง😍

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังจังเลย