ท้องแรกค่ะ กวาดปากมดลูก....

เมื่อวานวันที่4ตอน 20:00 น โดนกวาดปากมดลูกมดลูกเปิดแค่ 1 เซน ตอน 14:00 น วันที่ 5 เข้าห้องน้ำแล้วก็มีแบบนี้ไปหาหมอได้เลยไหมคะ ไม่มีอาการปวดอะไร#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแรกค่ะ กวาดปากมดลูก....
1 ตอบกลับ

เราก็เป็นหลังจากโดนตรวจปากมดลูกค่ะ แต่หมอแจ้งว่า เป็นมูกที่เกิดจากการตรวจภายใน ถ้าออกแบบนี้ แต่ไม่ปวดท้องถี่ ก็ยังไม่ต้องไป รพ. แต่เราไป หมอให้กลับบ้านค่ะ