ทำ IUI ฉีดน้ำเชื่อไปวันที่ 12 พ.ค. 2562

เจ็ดปีที่แต่งงานกันมา ❤️❤️ ความพยายามด้วยความรักและความตั้งใจของเราและแฟน ? ต่อไปนี้คำว่าครอบครัวก็จะสมบูรณ์แบบมากขึ้นมีลูกมาเติมเต็มเราสองคน ?‍?‍?‍? ?❤️

ทำ IUI  ฉีดน้ำเชื่อไปวันที่ 12 พ.ค. 2562
24 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ เข้าใจความรู้สึกค่ะ บ้านนี้รอมา2ปี ยังทรมานมากเลย กว่าน้องจะมา แต่มาแบบธรรมชาติ ทั้งที่อีกแค่เดือนเดียวหมอนัดฉีดน้ำเชื้อค่ะ 555😊

ดีใจด้วยนะคะ😁😁😁😁 เข้าใจความรู้สึกคะเพราะบ้านนี้กว่าน้องจะมาก็7ปีเหมือนกันคะ😊😊😊😊😊

ยินดีด้วยนะคะ เข้าใจเลยจ้าา บ้านนี้รอการเป็นแม่เป็น 10 ปี ปีนี้สมใจแล้วค่ะ

พึ่งไปฉีดเชื้อมา วันที่ 18 พ.ค. 62 ตอนนี้กำลังรอลุ้นค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะ

5y ago

ขอให้น้องมานะคะผลตรวจขึ้นสองขีดนะคะ✌️😊❤️

ยินดีด้วยนะคะ ของดิฉันก็แต่งงานมาเจ็ดปี เหมือนกัน 14wแล้วค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ❤️ คะ ขอบคุณมากค่ะ😊

เท่าๆกันเลยค่ะแม่ ของเราก็เกือบเจ็ดปี ปีนี้ได้สมใจแล้วจ้า

เหมือนเราเลย ขึ้นเข้มแบบนี้เลย ยินดีด้วยนะคะ ❤️🥰

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ❤️ ขอบคุณมากค่ะ😊

ยินดีด้วยนะคะ เย้ๆ เบบี๋มาแล้ววว

5y ago

คะ ขอบคุณมากค่ะ😊 สู้ๆนะคะ❤️✌️

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 🤰🏻👶🏻

ยังงี้คือท้องป่ค่ะ

5y ago

ท้องคะ ยินดีด้วยนะคะ😊