ทำ IUI ฉีดน้ำเชื่อไปวันที่ 12 พ.ค. 2562

เจ็ดปีที่แต่งงานกันมา ❤️❤️ ความพยายามด้วยความรักและความตั้งใจของเราและแฟน ? ต่อไปนี้คำว่าครอบครัวก็จะสมบูรณ์แบบมากขึ้นมีลูกมาเติมเต็มเราสองคน ?‍?‍?‍? ?❤️

ทำ IUI  ฉีดน้ำเชื่อไปวันที่ 12 พ.ค. 2562
24 ตอบกลับ

ยังงี้คือท้องป่ค่ะ

5y ago

ท้องคะ ยินดีด้วยนะคะ😊