คุณแม่ท่านไหนมีวิธีลดน้ำตาลบ้างคะ???

เจาะเลือดวันนี้น้ำตาล171เลย😂.หมอนัดเจาะอีกที2อาทิตย์..อยากทราบวิธีลดน้ำตาลในเลือด.แม่ไม่อยากเปนเบาหวาน😂😂

1 ตอบกลับ

คุมอาหารค่ะ ลดแป้ง งดหวาน ทานข้าวกล้อง ข้าวไรเบอรี่ แทนข้าวขาว ทานผัก ผลไม้ที่คาร์บต่ำ