วันนี้ไปกลืนน้ำตาลมาค่ะ

น้ำตาลเราเกิน 171 แม่ๆมีคำแนะนำอีกไหมค่ะ กลืนรอบหน้า 26 เมษานี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ลดหวาน หลีกเลี่ยงแป้ง ของทอด ของมัน ของหวาน แป้งข้าวข้าวเป็น ข้าวกล้อง ข้าวกข43 ข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะ ข้าวเหนียว ขนมปังขาว งดด้วยค่ะ น้ำตาลสูงมาก ออกกำลังกายเบาๆ

1y ago

ขอบคุณค่ะ