เจาะน้ำคร่ำ

เจาะน้ำคร่ำเจ็บมั้ยคะ พ่อดีมีนัดเจาะ แม่บ้านไหนเคยเจาะบ้างคะ

24 ตอบกลับ

คุณหมอฉีดยาชาให้ เจ็บนิดหน่อยเหมือนเจาะเลือด หลังเจาะ มีเจ็บนิดๆพักดูอาการ ครึ่งชั่วโมง คุณหมอห้ามยกของหนัก ห้ามเดินเยอะหลังเจาะ1 วัน

5y ago

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำค่ะ ทีแรกกลัวมาก

ไม่เคยเจาะน้ำคร่ำค่ะตรวจเลือดก่อนผลออกมาไม่เสี่ยงก็เลยไม่ได้เจาะค่ะ

ไม่เจ็บเท่าไหร่ พอทนได้ แต่หมอจะใช้ผ้าปิดตาเราเพื่อลดความกังวลอยู่ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ทีแรกกลัวมาก

เสียวตอนเจาะค่ะ แต่ไม่นานก็เสร็จตอนเอาเข็มขึ้นมาไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

5y ago

แรกเราก็กลัวเหมือนกันค่ะ

เคยอ่านเจอว่าตอนเจาะเจ็บนิดหน่อย แต่ก็แล้วแต่หมอที่เจาะด้วย

5y ago

✌✌ สู้ๆ ค่ะแม่

เจ็บหน่วงๆตอนที่หมอดูดเอาน้ำคล่ำออกมาค่ะสู้ๆนะคะ✌️✌️

5y ago

ขอบคุณค่ะ ทีแรกทั้งกลัวทั้งกังวลเลยค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ รู้สึกหน่วงๆ หมอทำไวมากค่ะแปปเดียวเสร็จ

5y ago

ไม่ต้องกังวลนะคะ หมอเก่งมาก ทำไวมากค่ะ แล้วก็ไม่ได้เจ็บอย่างที่คิด ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะแม่

นิดเดียวจริงๆคะ รอบนี้เราจะได้เจาะสายสะดือเลยคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ 😊ค่อยโล่งอกหน่อย

น่าจะไม่เจบ เพราะเราเคยเจาะสายสะดื้อก้ไม่เจบ

ไม่เคยเจาะค่ะแต่มีคนเคยเจาะบอกไม่เจ็บนะคะ