เจาะน้ำคร่ำ

เจาะน้ำคร่ำเจ็บมั้ยคะ พ่อดีมีนัดเจาะ แม่บ้านไหนเคยเจาะบ้างคะ

24 ตอบกลับ

ไม่เจ็บค่ะ ฉีดยายังเจ็บกว่าอีก😊😊😊

5y ago

ขอบคุณค่ะ นี้กังวลมาก กลัวเจ็บ

ไม่เจ็บคะ แต่หน่วงๆนิดหน่อย

ไม่จร้า บ้านนี้หมอฉีดยาชา

5y ago

ปลอดภัยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ไม่เจ็บ แต่เสียวค่ะ

เจ็บนิดเดียวค่ะ​

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้โล่งใจมากค่ะ

ไม่เจ็บนะคะ

ไม่เจ็บค่า

5y ago

ขอบคุณค่ะที่ให้คำปรึกษา😊

ไม่เจ็บค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะที่ให้คำปรึกษา

ไม่เจ็บจ้า

ไม่เจ็บค่ะ