เจาะน้ำคร่ำเจ็บไหมคะ

เจาะดาวน์ซินโดรม เสี่ยงสูง เจาะดาวน์ซินโดรมเสี่ยงสูง แต่เจาะน้ำคร่ำผลจะออกมาเด็กไม่เป็นดาวน์ได้ไหมคะ แม่ๆท่านไหนเจอมาบ้างคะ ตอนนี้กำลังเครียดคะ

2 ตอบกลับ

เสี่ยง1:3,1:9 หรือแม้แต่ 1:2 ผลเจาะออกมาปกติเยอะคะ ใจเย็นๆคะเลือที่ตรวจรอบแรกก้อเลือดแม่ไม่ใช้เลือดลูก