เจาะน้ำคร่ำเจ็บไหมคะ

#เจาะน้ำคร่ำ ส่วนตัวเป็นคนกลัวเข็มมากค่ะ

4 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ ไม่เจ็บค่ะ มันจะรู้สึกเสียวๆ นิดๆ เป็นคนกลัวเข็มเหมือนกันค่ะ เข็มเล็กเท่าที่เจาะแขน แต่อาจจะยาวกว่านิดนึง

เจ็บจี๊ดๆเหมือนเจาะเลือด ตอนถอนเข็มจะเจ็บนิดหน่อย แป๊ปเดียวก็หาย

เจ็บน้อยกว่าเจาะเลือดค่ะ แค่เสียวท้องตอนดูดน้ำคร่ำออกมาค่ะ

เหมือนเจาะเลือดคะ